PEOPLE STRATEGY

หลักสูตรเพื่อส่งเสริมการพัฒนาองค์กร วางแผนและบริหารทีม ด้วยหลักการวิเคราะห์และวางกลยุทธ์ได้อย่างเฉียบคม โรงเรียนวิชาการโรงแรมแห่งโรงแรมโอเรียนเต็ล คัดสรรเนื้อหาที่สำคัญสำหรับการพัฒนาบุคลากรได้อย่างลึกซึ้ง

ถ่ายทอดโดย คุณอิทธิพล วิทจิตสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่

โทร. +66 (0) 2 659-0382

E-mail: mobkk-ohap@mohg.com